Sleppa yfir í innihald
Heim » Ockie Strydom: Hvað er í töskunni

Ockie Strydom: Hvað er í töskunni

Ockie Strydom

Ockie Strydom landaði sínum öðrum DP World Tour sigri á þremur mánuðum þegar hann vann titilinn á Singapore Classic í febrúar 2022. Skoðaðu Ockie Strydom: What's In The Bag.

Suður-afríski Strydom, fastagestur á Sunshine Tour, skráði byltingarkenndan árangur sinn á DP World Tour í Alfred Dunhill meistaramótið í Leopard Creek Country Club í heimalandi sínu í desember.

Strydom tvöfaldaði töluna þegar hann kom á toppinn Singapore Classic með glæsilegum níu undir pari lokahring sínum sem innsiglaði eins höggs sigur á Laguna National Golf Resort Club.

Suður-Afríkumaðurinn kom úr hraða og sigraði Sami Valimaki með skoti þegar leiðtogar þriðju umferðar féllu frá í Singapúr.

Strydom hafði endað í öðru sæti 19 sinnum á mótinu Heimsferð DP áður en hann vann Alfred Dunhill Championship með mótsmeti 18 undir.

Eini fyrri sigur hans sem atvinnumaður kom árið 2019 á Origins of Golf mótinu á Sunshine Tour í Suður-Afríku.

Áður en hann sigraði í Singapúr var Strydom í 253. sæti Opinber heimslista í golfi.

Hvað er í pokanum Ockie Strydom (á Singapore Classic, febrúar 2023)

bílstjóri: Callaway Paradym (10.5 gráður) (Lestu umsögnina)

Woods: Callaway Rogue ST LS (3-viður, 16.5 gráður) & Callaway Rogue ST Triple Diamond (5-viður, 18 gráður) (Lestu umsögnina)

Járn: Callaway Apex TCB (4-járn til 6-járn) og Callaway Apex MB (7-járn til að kasta fleyg) (Lestu umsögnina)

Fleygar: Callaway Jaws Raw Mack Daddy 5 (52 gráður, 56 gráður og 60 gráður) (Lestu umsögnina)

Pútter: Odyssey Tri-Hot 5K One (Lestu umsögnina)

Bolti: Titleist Pro V1 (Lestu umsögnina)

Hvað er í pokanum Ockie Strydom (á Alfred Dunhill Championship, desember 2022)

bílstjóri: Callaway Rogue ST LS (Lestu umsögnina)

Woods: Callaway Rogue ST